Vay tiền nóng theo hóa đơn điện nước

Hình thức vay nóng hiện nay khá phổ biến và được biến thể theo nhiều dạng. Một trong số những gói vay nóng nổi bật không thể bỏ qua là vay theo hoá đơn điện nước. Nếu bạn có quan tâm tới hình thức này, hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé!Vay tiền nóng theo hóa đơn điện nước sẽ giúp bạn có được số tiền mà mình cần

Vay tiền nóng theo hóa đơn điện nước là gì?

Đây là hình thức vay thuộc hình thức vay tín chấp tiêu dùng. Dựa trên tiền điện/nước sinh hoạt của khách hàng trong 3 tháng gần nhất để quyết định mức vay tương xứng. Vay tiền theo hoá đơn điện nước là hình thức vay nhanh chóng, tiện lợi, hợp pháp và an toàn với người vay. So với vay bằng Sổ hộ khẩu hoặc vay qua thẻ tín dụng thì vay theo hoá đơn điện nước đảm bảo quyền lợi khách hàng cao hơn.

Người vay có thể vay với mức tiền gấp 40 lần hoá đơn điện nước trung bình của khách hàng. Khách hàng không cần thế chấp tài sản. Thời gian xét duyệt thủ tục và giải ngân nhanh chóng. Người vay có thể trả góp theo kỳ hạn phù hợp.

Hạn chế của vay tiền nóng theo hoá đơn điện nước

  • Vì là vay tín chấp nên người vay cần chứng minh thu nhập (thu nhập phải ở mức ổn định và tối thiểu 6 triệu/tháng).
  • Đa phần các đơn vị cung cấp vốn yêu cầu người vay phải có lịch sử hoạt động tín dụng tốt.
  • Lãi suất cao hơn khoản vay thông thường.
  • Tiềm ẩn nhiều rủi ro nếu không lựa chọn đơn vị cung cấp vốn uy tín.

Có thể vay nóng bằng hóa đơn điện nước không chính chủ không?

Khách hàng có thể vay nóng bằng hóa đơn điện nước không chính chủ. Chủ hoá đơn có thể là bố, mẹ, chồng,… của người vay. Miễn là những người thuộc gia đình của người vay và người vay có thể chứng minh điều đó.

>>> Xem thêm:


Vay tiền nóng theo hóa đơn điện nước bạn nên chọn những đơn vị uy tín

Ngoài vay bằng hóa đơn điện nước, còn hình thức vay nóng nào?

Ngoài hình thức vay bằng hóa đơn điện nước, bạn đọc có thể tham khảo hình thức vay nóng tín chấp bằng CMND, vay nóng bằng Sổ hộ khẩu, vay thế chấp xe máy, ô tô,... Hiện nay, vay tiền nóng là hình thức quen thuộc trong cuộc sống của chúng ta. Tuy nhiên để hạn chế tối đa những rắc rối có thể xảy ra, người vay nên lựa chọn đơn vị cung cấp vốn uy tín.

Trong các hình thức vay nóng phổ biến hiện nay, vay thế chấp là hình thức được quan tâm nhiều, ít rủi ro và an toàn với người vay. Để tìm hiểu thêm về hình thức vay nóng này, hãy tiếp tục theo dõi những chia sẻ sau đây nhé!

Tìm hiểu hình thức vay nóng thế chấp

Các hình thức vay có tài sản đảm bảo bằng nhiều cái tên khác nhau như vay thế chấp, vay cầm cố, cầm đồ. Là vay nóng nên thời gian làm thủ tục và giải ngân khẩn trương trong ngày. Khi vay thế chấp, người vay cần có tài sản giá trị như điện thoại, laptop, xe máy, ô tô, trang sức,… Tài sản sẽ trao cho bên cung cấp vốn giữ. Khi người vay hoàn tất khoản vay, quyền sử dụng tài sản sẽ lại thuộc về người vay.

Không khó để bạn có thể tìm kiếm một cửa hàng cầm đồ trên khu vực mà mình sinh sống. Tuy nhiên hiếm có cửa hàng cầm đồ nào hoạt động theo hệ thống, có phương châm hoạt động rõ ràng. Đa phần là những tiệm cầm đồ tư nhân hoạt động riêng lẻ. Vì vậy sự có mặt của F88 là điểm sáng đặc biệt trên “thị trường cho vay cầm đồ”.

Những điều bạn cần biết về F88

Công ty cầm đồ hợp pháp toàn quốc F88 được xây dựng năm 2013, nhận đầu tư từ 2 quỹ đầu tư nổi tiếng là Mekong Capital và quỹ đầu tư đến từ châu Âu - Granite Oak. F88 từng đạt nhiều giải thưởng lớn như chứng chỉ “Bảo vệ khách hàng” từ tổ chức quốc tế SmartCampaign năm 2019 và Cúp vàng giải thưởng “Sản phẩm tin cậy - Dịch vụ hoàn hảo - Nhãn hiệu ưa dùng”.

F88 sở hữu gần 300 phòng giao dịch tính tới thời điểm hiện tại. Phương châm Tin cậy – Nhanh chóng – Thân thiện là kim chỉ nam trong suốt những năm tháng hoạt động của F88. Lãi suất vay cầm cố tại F88 chỉ từ 1,1%/tháng (chưa bao gồm các chi phí khác).F88 có đội ngũ nhân viên tận tâm sẽ hướng dẫn bạn chi tiết

Trong gần 10 năm hoạt động, F88 luôn nỗ lực đem những dịch vụ tốt nhất tới khách hàng. So với vay nóng theo hoá đơn điện nước thì vay thế chấp “dễ thở” hơn với người vay. Hi vọng những chia sẻ trên sẽ đem lại những thông tin hữu ích cho bạn đọc!

Thông Tin Liên Hệ Nhanh:

Đăng nhận xét