Vay tiền nóng bằng sổ đỏ

Vay tiền nóng bằng sổ đỏ không còn là hình thức vay quá xa lạ trong cuộc sống hiện nay nữa. Thay vì mất quá nhiều thời gian để chờ đợi thì vay nóng được cho là dịch vụ tiện ích và nhanh chóng với nhiều người. Hãy cùng tìm hiểu dịch vụ vay nóng qua sổ đỏ ngay dưới đây nhé!


Vay tiền nóng bằng sổ đỏ bạn nên chọn những đơn vị uy tín

Vay tiền nóng bằng sổ đỏ là gì?

Vay nóng là vay nhanh trong ngày. Người vay không cần trải qua các thủ tục giấy tờ quá rườm rà. Dịch vụ vay nóng đáp ứng tức thì các nhu cầu tài chính gấp gáp. Vì vậy lãi suất thường cao gấp nhiều lần khoản vay thông thường.

Vay nóng bằng sổ đỏ thuộc hình thức vay thế chấp. Tuy nhiên gói vay này mang nhiều yếu tố rủi ro, vì vậy không phải đơn vị nào cũng áp dụng.

Tìm hiểu về dịch vụ vay thế chấp – Thế chấp sổ đỏ

Định nghĩa

Vay thế chấp hay còn được hiểu là vay có tài sản đảm bảo. Dịch vụ này còn được gọi bằng những cái tên khác như vay cầm cố, cầm đồ. Người vay sẽ trao đổi tài sản có giá trị cho bên cung cấp vốn. Sau khi hoàn tất khoản nợ, người vay sẽ nhận lại tài sản đã cầm cố của mình.

Những rủi ro của hình thức vay bằng sổ đỏ

  • Lãi suất quá cao dẫn tới việc người vay không thể kiểm soát tốt khả năng trả nợ.
  • Người vay có thể bị lộ thông tin cá nhân khi vay nóng.
  • Người vay thường xuyên bị đơn vị cung cấp vốn làm phiền bằng cách gọi điện, nhắn tin, thậm chí đến tận nhà.
  • Người vay có thể bị lừa đảo, chiếm đoạt tài sản dẫn tới mất trắng tài sản đã cầm cố.
  • Tài sản cầm cố không được nguyên vẹn như tại thời điểm đăng kí sử dụng dịch vụ.
Hầu hết những rủi ro nêu trên đều xuất phát từ việc người vay không dành thời gian tìm hiểu và lựa chọn những đơn vị cung cấp dịch vụ thiếu uy tín, thiếu kinh nghiệm. Vì vậy để hạn chế tối đa những rắc rối, nguy hiểm trên, hãy lựa chọn đơn vị cho vay cầm đồ thực sự uy tín.

Vậy nên vay thế chấp sổ đỏ ở đâu? Nên lựa chọn đơn vị riêng lẻ hay hoạt động theo hệ thống? Cùng tiếp tục tìm hiểu nhé!


Vay sổ đỏ sẽ giúp bạn có được số vốn mà mình cần nhanh chóng

Nên lựa chọn đơn vị riêng lẻ hay hoạt động theo hệ thống?

Hiện nay dịch vụ cho vay nóng được áp dụng rộng rãi trên địa bàn của các tỉnh thành phố. Vì vậy người vay rất dễ tìm kiếm và lựa chọn cho mình một đơn vị cung cấp dịch vụ. Cũng chính vì vậy, dịch vụ này trở nên “loãng” và khó chọn lọc hơn. Để lựa chọn đúng đơn vị uy tín không phải điều dễ dàng.

Đối với dịch vụ vay cầm cố, khách hàng có thể lựa chọn giữa các tiệm cầm đồ riêng lẻ hoặc hệ thống cầm đồ. Nếu như tiệm cầm đồ có thời gian hoạt động linh hoạt, khách hàng có thể thương lượng mức định giá và lãi suất trực tiếp với chủ hàng thì hệ thống cầm đồ lại đảm bảo sự minh bạch về lãi suất, mức độ an toàn cho người vay.

Mỗi loại hình đơn vị đều có những ưu điểm riêng. Tuy nhiên để tránh những rủi ro không đáng có, khách hàng nên sử dụng dịch vụ cầm đồ của hệ thống. Sự thống nhất, rõ ràng của hệ thống phần nào phản ánh mức độ uy tín. Hiện nay chưa có quá nhiều hệ thống cầm đồ quy mô lớn. Khi nhắc tới hệ thống cầm đồ, chúng ta không thể bỏ qua Công ty cầm đồ F88.

>>> Xem thêm:

Những thông tin cơ bản về hệ thống cầm đồ F88

Công ty cầm đồ hợp pháp F88 được thành lập năm 2013. Hoạt động với quy mô lớn với hơn 300 phòng giao dịch trên cả nước. Dựa trên phương châm Tin cậy – Nhanh chóng – Thân thiện, F88 luôn mang tới chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Tự hào là đối tác của nhiều đơn vị, thương hiệu nổi tiếng như VPBank, trang thương mại điện tử Lazada, ví điện tử Payoo,…

Ngoài ra, F88 từng đạt nhiều giải thưởng lớn như chứng chỉ “Bảo vệ khách hàng” từ tổ chức quốc tế SmartCampaign năm 2019 và Cúp vàng giải thưởng “Sản phẩm tin cậy - Dịch vụ hoàn hảo - Nhãn hiệu ưa dùng”. F88 được nhận đầu tư từ 2 quỹ đầu tư nổi tiếng là Mekong Capital và quỹ đầu tư đến từ châu Âu - Granite Oak.

Lãi suất vay tại F88 chỉ từ 1,1%/tháng (chưa bao gồm các chi phí khác). Định giá cao lên tới 80% giá trị tài sản cầm cố tại thời điểm đăng ký dịch vụ. Tuy nhiên F88 không cung cấp dịch vụ vay nóng bằng sổ đỏ. Bởi nhiều yếu tố rủi ro bất lợi cho khách hàng. Khách hàng có thể tham khảo các gói vay khác tại F88:
  • Vay thế chấp xe máy: Hạn mức lên tới 80 triệu đồng
  • Vay thế chấp ô tô: Hạn mức lên tới 2 tỷ đồng
  • Vay thế chấp giấy tờ xe máy: Hạn mức lên tới 30 triệu đồng
  • Vay thế chấp giấy tờ ô tô: Hạn mức lên tới 1 tỷ đồng
  • Vay thế chấp tài sản khác: Định giá lên tới 80% giá trị tài sản, thủ tục nhanh chóng


F88 chính là đơn vị cho vay cầm đồ uy tín và luôn nhiệt tình giải đáp mọi thắc mắc của bạn

Qua những chia sẻ về dịch vụ vay tiền nóng bằng sổ đỏ ở trên, hi vọng bạn đọc có thêm nhiều thông tin hữu ích. Nếu có bất cứ khó khăn nào, đừng ngần ngại chia sẻ ngay với F88!

Thông Tin Liên Hệ Nhanh:

Đăng nhận xét