Tìm hiểu hình thức vay tiền mặt không thế chấp

Liệu có thể vay tiền mặt không thế chấp? Bạn hiểu thế nào về cụm từ này? Nếu bạn đang muốn tìm hiểu tới các hình thức của dịch vụ vay nóng hiện nay thì đừng bỏ qua những chia sẻ dưới đây nhé!

Hình thức vay tiền mặt không thế chấp

Hình thức vay tiền mặt không thế chấp đang trở nên phổ biến vì tính tiện lợi của nó

Vay tiền mặt không thế chấp là gì?

Vay tiền mặt không thế chấp tức là vay không có tài sản đảm bảo. Hình thức vay này được hiểu là vay tín chấp, được áp dụng tại ngân hàng và các đơn vị tín dụng. Khách hàng khi lựa chọn dịch vụ này cần chứng minh thu nhập hàng tháng, hầu hết các đơn vị tín dụng đều yêu cầu mức lương tối thiểu 6 triệu.

Lãi suất vay tiền mặt không cần thế chấp tại ngân hàng thường thấp hơn nhiều so với vay tại tổ chức ngoài. Đối lại, thời gian làm thủ tục và giải ngân tại các tổ chức tín dụng được rút ngắn tối đa bởi các giấy tờ và những thủ tục phức tạp sẽ được lược bỏ tối đa.

Vay tiền mặt không thế chấp có an toàn không?

Dù bạn vay ngân hàng hay vay nóng thì cả hai hình thức này đều đem lại những lợi ích nhất định cho bạn. Thông thường, các ngân hàng sẽ có sự đảm bảo an toàn và quyền lợi cao hơn bởi ngân hàng thuộc sự quản lý của nhà nước. Còn các tổ chức tín dụng rất khó đảm bảo bởi nếu bạn không may lựa chọn đơn vị hoạt động ngầm, chưa có giấy phép kinh doanh thì chắc chắn bạn rắc rối to rồi.

Vì vậy dù vay tiền mặt không thế chấp hay có thế chấp cũng đều có hai mặt tiện lợi và bất lợi. Bạn chỉ được đảm bảo quyền lợi khi chắc chắn rằng mình đã chọn lựa đơn vị cho vay uy tín. Quyền lợi của bạn sẽ phụ thuộc 70% vào tổ chức bạn chọn lựa.

So với vay có thế chấp thì vay không thế chấp có phần thiếu an toàn và lãi suất cao hơn. Vay không thế chấp, người vay có thể vay trực tuyến nên tiềm ẩn khá nhiều rủi ro không mong muốn. Người vay không thể biết đối phương là ai, vì thế Pháp luật cũng không thể can thiệp nếu xảy ra những tình huống bất lợi. Thậm chí khách hàng còn bị ăn cắp thông tin cá nhân nếu chọn lựa sai đơn vị cung cấp vốn.

Bên cạnh vay không thế chấp thì vay thế chấp cũng khá gần gũi với cuộc sống. Hãy tiếp tục tham khảo các thông tin liên quan nhé!

>>> Xem thêm:

Vay tiền mặt thế chấp là gì?

 Vay tiền mặt thế chấp hay còn gọi là vay cầm cố, vay thế chấp, vay có tài sản đảm bảo. Hạn mức vay thế chấp không giới hạn, phụ thuộc hoàn toàn vào số lượng và giá trị tài sản mà bạn cầm cố. Để tránh tình trạng bị lừa đảo, chiếm đoạt tài sản, bạn hãy lựa chọn đơn vị đáng tin cậy và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực cầm đồ.

Nói về vay thế chấp, chúng ta không thể không nhắc tới hệ thống cầm đồ F88 – Có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực này và được khách hàng đánh giá cao.

Bạn nên vay tiền mặt ở những cơ sở uy tín

Bạn nên vay tiền mặt ở những cơ sở uy tín để tránh rủi ro

Các thông tin về hệ thống cầm đồ F88

F88 được thành lập năm 2013, là công ty cầm đồ uy tín, chất lượng. Năm 2019 từng được trao chứng chỉ “Bảo vệ khách hàng” từ tổ chức quốc tế SmartCampaign. F88 sở hữu hơn 300 phòng giao dịch trên toàn quốc. Hoạt động dựa trên phương châm Nhanh chóng - Dễ Dàng - Minh Bạch, luôn đề cao lợi ích khách hàng.

Lãi suất tối đa 13,2% /năm (chưa bao gồm các chi phí khác như phí thẩm định điều kiện cho vay, phí vi phạm hợp đồng cầm cố (nếu có), phí lưu trữ kho bãi,…) với hệ thống camera hoạt động 24/24. Với gần 10 năm kinh nghiệm, F88 đã giúp rất nhiều khách hàng lựa chọn phương án giải quyết phù hợp nhất, vượt qua cơn khủng hoảng tài chính của bản thân.

Trang web của F88 đưa ra rất nhiều thông tin về dịch vụ để khách hàng có thể tìm hiểu. Nếu bạn muốn tìm một phòng giao dịch F88 gần nhất, hãy truy cập website F88 và nhấp vào mục “Cửa hàng gần bạn” và lựa chọn Tỉnh/Thành phố - Quận/huyện mà mình đang sinh sống nhé!

Đội ngũ nhân viên F88 được đào tạo bài bản các kỹ năng chuyên môn cơ bản, làm việc chuyên nghiệp, tinh thần trách nhiệm cao và luôn hỗ trợ khách hàng nhiệt tình. Ngoài dịch vụ vay thế chấp, khách hàng cũng có thể sử dụng một số dịch vụ khác như mua bán/ thanh lý tài sản với giá tốt, dịch vụ tư vấn đầu tư tài chính, cho vay tiền nhanh, dịch vụ tư vấn sản phẩm bảo hiểm đa dạng (bảo hiểm trợ cấp nằm viện, bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm TNDS xe máy bắt buộc, bảo hiểm vật chất ô tô, bảo hiểm cứu hộ xe máy).

Ưu điểm trong dịch vụ của F88

  • Bề dày kinh nghiệm – Hiểu thị trường – Hiểu nhu cầu khách hàng.
  • Hỗ trợ định giá nhờ Trí tuệ nhân tạo hiện đại, tối tân.
  • Thủ tục xử lý nhanh chóng, giải ngân sau 15 phút.
  • Hỗ trợ các gói vay đa dạng.
  • Hỗ trợ khách hàng có lịch sử hoạt động tín dụng chưa tốt.
  • Chấp nhận các dòng xe tầm trung tới cao cấp, biển số tỉnh, xe không chính chủ (kèm theo hợp đồng mua bán công chứng/ Hóa đơn VAT/ Giấy xuất xưởng/ HĐMB viết tay).
  • Hạn mức vay có thể lên tới 2 tỷ đồng.

Điều kiện vay tại F88

  • Là công dân Việt Nam
  • Có độ tuổi từ 18 – 65
  • Có tài sản đảm bảo
Khi sử dụng dịch vụ tại F88, thông tin cá nhân của khách hàng được bảo mật tuyệt đối, cam kết niêm phong tài sản 100%. Tài sản được áp dụng tại F88 là: Xe máy, ô tô, trang sức, laptop, điện thoại, giấy tờ xe,…

* F88 không cung cấp dịch vụ vay bằng sổ hộ khẩu và CMND.

F88 với hơn 300 chi nhánh

F88 với hơn 300 chi nhánh giúp bạn dễ dàng tìm đến và giao dịch

Vay tiền mặt không thế chấp có thể giúp bạn nhanh chóng giải quyết khó khăn về tài chính nhưng đó chỉ là phương án giải quyết tạm thời. Hi vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn đọc có thêm nhiều thông tin hữu ích. Để nhận tư vấn online, bạn đọc có thể liên hệ qua chat bot tại website/ứng dụng F88 hoặc qua số hotline 1800 6388 (miễn phí cước).

Thông Tin Liên Hệ Nhanh:

Đăng nhận xét